Tải Game

Hình ảnh minh họa

Hướng dẫn tải game Minecraft:

Bước 1: Tải Java và cài đặt nếu không cài Java bị lỗi game (dành cho máy tính). Bước 2: Tải minecraft. Nếu bạn dùng điện thoại thì tải Minecraft PE Bước 3: Chạy file Minecraft.exe để chơi!

Minecraft máy tính Windows Minecraft PE (điện thoại Android) Java (Yêu cầu cài cho máy tính)

Ấn xác minh không phải robot rồi đợi 10 giây ấn getlink.

Máy IOS(iPhone,Ipad) thì phải mua trên AppStore.

Cách chơi Online trong server Minecraft Việt Nam với người chơi khác (Chơi trực tuyến):

1. Chỉnh lại tên tài khoản mà bạn đã đăng ký. Chưa có tài khoản? Đăng ký ấn vào đây.

Nhập tên mà bạn đã đăng ký

hướng dẫn chỉnh tên minecraft

Chọn MultiPlayer

hướng dẫn chơi online multiplayer minecraft

Chọn “Add Server”

Thêm IP: sv.mc-mnf.com

Ấn đúp chuột vào server để kết nối hoặc ấn “Join Server”

chọn server minecraft mnf

Có thể bạn quan tâm:

Lối chơi của Minecraft

Minecraft là game sinh tồn, chiến thuật kết hợp với xây dựng được phát hành bởi Mojang. Minecraft được biết đến với 2 tên khác nhau là Minecraft PE (hay Pocket Edition) và Minecraft PC. Trong game Minecraft bạn sẽ khám phá thế giới các khối vuông kỳ diệu, bạn sẽ làm mọi việc từ chiến đấu sinh tồn, kiếm ăn, xây nhà… Điểm đặc biệt là mọi thứ trong Minecraft đều được hình thành từ những khối ô vuông, cho phép người chơi tha hồ sáng tạo các kiến trúc xây dựng theo ý tưởng của riêng mình. Minecraft là một trò chơi xây dựng thú vị và độc đáo thu hút được rất hiều người chơi, đặc biệt là chơi trên máy tính PC. Cho đến thời điểm nay, đã có hơn 18 triệu người mua phiên bản PC/Mac của game này về máy tính. Trong Minecraft, các game thủ sẽ cơ hội học cách xây dựng và tồn tại trong một thế giới rộng lớn với nhiều điều hấp dẫn đang chờ đón họ ở phía trước. Bên cạnh việc xây dựng, người chơi Minecraft còn có cơ hội được trải nghiệm nhiều ngành nghề khác nhau như: tiều phu, nông dân, chăn nuôi, hoặc phải làm nhiều việc khác để có thể sinh tồn trong thế giới rộng lớn này Khi chơi game Minecraft bạn sẽ được hòa mình vào thế giới rộng lớn, bao la, xây dựng hoàn toàn ngẫu nhiên với đủ loại địa hình, thỏa sức sáng tạo và có thể chơi game Minecraft ở cả chế độ game Minecraft online và game Minecraft offline.

Tải Minecraft Miễn Phí và xây dựng những ngôi nhà theo sở thích của bạn

Tuy nhiên, làm thế nào mà người chơi có thể vận chuyển tất cả các vật phẩm tuyệt vời? Có lẽ chỉ có cách đơn giản là đưa cho llama! Động vật nhai lại quý phái này sẽ tạo thành một đoàn lữ hành mà người chơi có thể dẫn dắt qua các vùng đất. Chúng cũng có thể mặc những trang phục đẹp đẽ, có tính cách dễ quạu nên có thể đuổi theo những kẻ quấy nhiễu và bắn các viên đạn giấy. Nếu hòm đồ của chúng chưa đủ đáp ứng nhu cầu vận chuyển, người chơi có thể cân nhắc việc gói ghém các món đồ bằng Shulker Box – một chiếc rương đặc biệt có thể bảo vệ cho các món đồ ở trong ngay cả khi đã bị phá tan. Chiếc rương này nhất định sẽ phát huy tác dụng! Ngoài ra, phiên bản Minecraft mới nhất còn ẩn chứa rất nhiều điều thú vị khác. Chắc hẳn bạn là một người dũng cảm, ưa thích phiêu lưu mạo hiểm phải không? Vậy thì hãy tự mình khám phá các đặc điểm thú vị còn lại nhé! Bạn có thể tải Minecraft để tìm ra các đặc điểm mới lạ của phiên bản game tuyệt vời này ngay bây giờ. tags: tai minecraft